Thời gian làm việc của chuyển phát nhanh Viettel Post

thời gian làm việc của viettel post

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh Viettel Post và vận chuyển hàng hóa trong nước đang được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sự nhanh chóng và tiện ích mà nó mang lại. Mạng lưới văn phòng của Viettel post được phủ sóng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm giao dịch của viettel post ở gần nhà mình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết giờ giấc làm việc của Viettel post để thuận tiện cho các giao dịch của mình không bị chậm trễ. Sau đây Đức Nguyên Express sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại và thời gian làm việc của Viettel Post.

Giờ làm việc của Viettel Post

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt là chuyển phát nhanh ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi sự khác biệt và ưu điểm để thu hút khách hàng sử dụng. Đến với dịch vụ của Viettel post khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và bảng giá cước vô cùng hấp dẫn. Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00

Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00( hoặc 21h00)

thời gian làm việc của viettel post

Viettel post có làm việc vào cuối tuần không?

Viettel là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay kinh doanh rất nhiều ngành nghề khác nhau ngoài cung cấp dịch vụ cơ bản nghe gọi, nhắn tin, Viettel còn cung cấp dịch vụ internet, truyền hình kỹ thuật số, kinh doanh thiết bị điện tử, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettelpost… Mỗi dịch vụ do Viettel cung cấp đều có bộ phận phụ trách chuyên biệt. Nhiều người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch Viettel, Viettelstore, Viettelpost như thế nào để sắp xếp thời gian đến giao dịch.

Bưu cục viettel post thuộc tập đoàn viettel quân đội chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đơn hàng trong và ngoài nước.

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Tuy nhiên vào ngày chủ nhật Viettel Post làm việc với lượng thời gian ít hơn, cụ thể: 

Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h00 

Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h00 – 17h30

Một số chi nhanh, phòng giao dịch của Viettel Post

Hiện nay, các điểm giao dịch của Viettel Post đã phủ sóng rộng khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ ViettelPost ở Hà Nội thì bạn hãy tham khảo danh sách các điểm ViettelPost tại Hà Nội sau đây.

Số điện thoại tổng đài ViettelPost đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và ViettelPost với nhau, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Số tổng đài ViettelPost

Với số tổng đài ViettelPost, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài ViettelPost, số điện thoại chăm sóc khách hàng ViettelPost: 19008095

Đây là số điện thoại của ViettelPost tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì ViettelPost sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua Viettel Post được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ Viettel Post giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời Viettel Post cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của Viettel Post mà Đức Nguyên Express muốn chia sẻ tới khách hàng.. Có thể nói thời gian làm việc của các bộ phận điểm giao dịch Viettel, Viettelstore, Viettelpost gần như liên tục và xuyên suốt đảm bảo cho người có nhu cầu có thể đến thực hiện giao dịch, mua sắm, vận chuyển dễ dàng.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi