Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay

Xã hội hội nhập nên việc giao hàng không chỉ bó buộc trong nước và đã mở rộng ra nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thường chia sẻ với Ducnguyenexpress rằng họ lo lắng về thủ tục chuyển phát nhanh nước ngoài và các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay.

các hãng chuyển phát nhanh quốc tế

các hãng chuyển phát nhanh quốc tế

Các hãng chuyển phát nhanh hiện nay

tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Ducnguyenexpress tại đây

  1. DHL

Là hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới cùng với rất nhiều ưu điểm nên hãng DHL luôn được người dùng ưu ái. Tại Việt Nam nếu vận chuyển một đơn hàng ra quốc tế người ta cũng sẽ nghĩ đến hãng vận chuyển này đầu tiên. Đây cũng là công ty chuyển phát lớn nhất tại Việt Nam và được thành lập đầu tiên và không ngừng phát triển cho đến nay.

Ưu điểm: Do được thành lập lâu và đầu tiên ở Việt Nam nên DHL có đội ngũ nhân viên rất đông nên việc giao hàng cũng như hỗ trợ các thủ tục thường nhanh chóng và hỗ chợ khách hàng tốt nhất hiện nay. Đồng thời hàng hóa cũng luôn được đảm bảo và bảo mật tuyệt đối.

DHL luôn hoạt động với uy tín và đảm bảo chất lượng sau dịch vụ. Ngoài ra các khiếu nại và thắc mắc của khách hàng luôn được nhân viên tư vấn giải đáp một cách nhanh chóng.

Nhược điểm: So với các hãng chuyển phát nhanh khác thì cước phí của hãng DHL thường cao hơn. Vì thế, nếu cần chuyển hàng gấp và giao hàng đảm bảo thì DHL là ưu tiên số 1.

  1. FEDEX

Ưu điểm: FEDEX chỉ đứng sau DHL về độ phủ sóng và lớn mạnh trong số các hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Tuy mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây nhưng hãng chuyển phát nhanh này luôn được người sử dụng ưu ái bởi giá cả hợp lý, thời gian giao nhận đồng thời chất lượng dịch vụ tương đối tốt.

Nhược điểm: So với ông lớn DHL thì thời gian giao hàng của FEDEX không nhanh và chuẩn bằng. Một nguyên nhân nữa là đơn hàng của hãng này cũng chưa thật sự nhiều nên cần phải gom đủ cước khí thì công ty mới chuyển hàng. Tuy nhiên, thời gian giao hàng so với mặt bằng chung không hề chậm và chỉ kém cạnh hơn so với ông lớn DHL. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút thì hãng hàng không này là lựa chọn hoàn hảo bởi chi phí thấp.

  1. UPS

Ưu điểm: Đây được coi là 1 trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế non trẻ hiện nay. Tuy nhiên, hãng này cũng được ưa chuộng bởi ưu đoeẻmvận chuyển được cả nhưng loại hàng hóa nawngj cồng kềnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Nhược điểm: Do còn non trẻ nên hãng vận chuyển này vẫn còn nhiều nhược điểm như họ không sắp xếp được tuyến vận chuyển mà còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Cước phí vận chuyển cũng như việc đảm bảo hàng hóa chưa được tốt lắm nhưng ngược lại hãng này luôn có chính sách đền bù hợp lý cho khách hàng.

  1. TNT

TNT được xem là hãng vận chuyển lâu đời và giá cả rẻ nhất so với 4 ông lớn trong ngành vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, hãng hàng không này lại có nhược điểm thời gian giao hàng khá lâu và các thủ tục phức tạp gây ra nhiều bất tiện cho khách.

Tuy nhược điểm là giao hàng lâu thủ tục lằng nhằng nhưng thay vào đó hàng hóa của bạn luôn được bảo đảm tốt nhất. Nếu hàng hóa của bạn cần đảm bảo mà không cần gấp thì đây là lựa chọn sáng giá nhất cho bạn. Ngoài ra, chọn TNT bạn sẽ đảm bảo tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển cho bản thân.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp khách hàng lựa chọn được các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hãy luôn là những khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phì hợp và đảm bảo nhất.

Leave a Reply