Cách vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam

Có rất nhiều người muốn nhập hàng trung quốc về việt Nam để bán nhưng không biết cách vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam như thế nào. Địa chỉ nào vận chuyển hàng trung quốc uy tín. Hãy cùng Ducnguyenexpress tìm hiểu nhé

vận chuyển hàng Trung Quốc

Các cách nhập hàng từ trung quốc về Việt Nam.

– Nhập hàng trung quốc về việt nam thông qua các chợ đầu mối và chợ cửa khẩu.

Chợ ở cửa khẩu là các khu chợ nằm ở khu vực biên giới Việt Trung gồm các chợ móng cái, chợ thổ tang, chợ Tân Thanh ….

Chợ đầu mối là chợ chuyên buôn bán các loại hàng hóa từ trung quốc đổ về nhưng giá thành khi mua giá sỉ ở đây sẽ chênh lệch nhiều với giá khi bạn sang tận trung quốc vận chuyển về.

Đối với chợ đầu mối cung cấp hàng trung quốc ở hà nội gồm các chợ long biên, chợ đồng xuân, chợ ninh hiệp…

Đối với khu vực miền nam thì chợ đầu mối chuyên đổ buôn đổ sỉ hàng trung quốc là chợ lớn, chợ bình tây, chờ bình điền…

– Nhập hàng trung quốc bằng cách sang tận trung quốc để vận chuyển hàng trung quốc về.

Hàng hóa ở các chợ trung quốc rất nhiều, đa dạng và dồi dào cả về số lượng và chất lượng, giá thành vì thế khi bạn sang trung quốc để nhập hàng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với bạn nhập lại hàng từ chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu.

Nhược điểm: mất nhiều thời gian và công sức hơn, tốn thêm chi phí vận chuyển hàng trung quốc về việt nam, mất thêm chi phí ăn ở, đi lại, thủ tục sang trung quốc.

– Nhập hàng và vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam qua trang thương mại điện tử taobao:

Thương mại điện tử phát triển bạn chỉ cần ở Việt nam là có thể mua được bất cứ sản phẩm nào tại trung quốc với cả giá bán lẻ và giá sỉ chỉ bằng một cú click chuột bạn sẽ nhận được hàng hóa nhanh chóng và đơn giản bởi có đơn vị vận chuyển, chuyển hàng trung quốc về việt Nam.

Bạn hãy truy cập vào các trang website uy tín như 1688, taobao, aliexpress, tmaill…

Nếu bạn sử dụng hình thức nhập hàng qua taobao thì bạn cần phải có thẻ thanh toán nội địa của trung quốc, địa chỉ nhận hàng ở trung quốc nếu xảy ra vấn đề cửa hàng không vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam.

Tìm hiểu cách chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Cách vận chuyển hàng trung quốc về việt nam an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

– Vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam bằng đường bộ (hay còn gọi là đường tiểu ngạch).

Chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bằng đường thủy.

– Hàng hóa vận chuyển trung việt bằng đường sắt.

Các ưu nhược điểm của các hình thức vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng trung quốc uy tín bằng đường hàng không có ưu điểm là nhanh chóng nhưng nhược điểm là lượng hàng hóa vận chuyển về số lượng không được lớn và chi phí vận chuyển

hàng hóa cao.

– Hàng hóa vận chuyển trung quốc việt nam bằng đường bộ hay đường tiểu ngạch được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất bằng cách vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam theo con đường biên giới của Việt Nam và Trung Quốc. Ưu điểm là đơn giản, chi phí thấp, hàng hóa khá an toàn.

– Hàng hóa vận chuyển trung quốc về Việt Nam bằng đường thủy có ưu điểm là vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, có trọng lượng lớn và số lượng nhiều, chi phí vận chuyển thấp nhưng ngược lại nhược điểm là hàng hóa chỉ vận chuyển chậm được còn những loại hàng hóa muốn vận chuyển nhanh thì khó đáp ứng được.

Thời gian vận chuyển hàng trung quốc về việt Nam là bao lâu?

– Nếu bạn vận chuyển, chuyển hàng hàng trung quốc về Việt Nam bằng đường hàng không thì chỉ trong vòng 1 ngày là bạn đã nhận được hàng.

– Trường hợp bạn vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch theo dịch vụ vận chuyển nhanh thì hàng hóa về tới hà nội từ 2-3 ngày còn về tới thành phố Hồ Chí Minh là từ 3-4 ngày. Nếu bạn chọn vận chuyển hàng chậm thì hàng hóa về tới hà nội mất từ 4 – 6 ngày và về tới thành phố Hồ Chí Minh mất từ 8 -10 ngày.

Vì thế, bạn cần cân đối để lựa chọn hình thức vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đơn vị, công ty nào vận chuyển hàng trung quốc uy tín về Việt Nam.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng trung quốc về việt Nam uy tín là điều rất cấp bách và cần thiết bởi một công ty uy tín sẽ có cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, xử lý nhanh chóng các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, chuyển hàng trung quốc về việt Nam như hàng bị thiếu, bị hỏng, bị mất mát…

Các công ty vận chuyển trung việt làm việc uy tín sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cho khách hàng làm sao vận chuyển, chuyển hàng trung quốc tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và nhanh chóng nhất. Tránh lựa chọn các công ty chuyển hàng trung quốc làm ăn chộp giật, không uy tín, chuyên nghiệp sẽ dẫn tới tình trạng tiền mất, tật mang, hàng hóa ko nhận được đúng ngày và không có bảo đảm sẽ gây ảnh hưởng lớn tới việc buôn bán của bạn.

Bởi dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về Việt Nam phát triển mạnh nên có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín về Việt Nam. Để biết công ty nào vận chuyển, chuyển hàng trung quốc uy tín, chuyên nghiệp bạn hãy tham khảo từ những người xung quanh, bạn bè của bạn hay những người làm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ giúp cho bạn có được thông tin chính xác nhất.

Leave a Reply