Chi phí ship hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu tiền

Chi phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hà nội vào sài gòn. Cùng theo dõi bài viết sau của Ducnguyenexpress để biết chi phí ship hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu nhé.

ship hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu

Chi phí ship hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu tiền

Mức chi phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn sẽ không cố định và không giống nhau bởi mỗi đơn vị, mỗi công ty vận chuyển, chuyển phát hàng hóa sẽ có các tính, mức tính phí khác nhau. Vì thế, khách hàng cần tham khảo và lựa chọn cho mình đơn vị, công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín mà mức chi phí phải trả là hợp lý nhất.

– Chi phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào : trọng lượng hàng hóa mà bạn gửi, kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao.

Địa chỉ nơi nhận là ở trung tâm thành phố sài gòn hay tại các quận, huyện, những khu vực xa xôi…Số tiền thu hộ là bao nhiêu tiền. Hình thức bạn lựa chọn vận chuyển hàng là vận chuyển hàng hóa nhanh hay vận chuyển hàng chậm, vận chuyển hỏa tốc hay vận chuyển tiết kiệm. Vì thế, với mỗi sự lựa chọn khác nhau thì mức chi phí, giá thành vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn cũng sẽ khác nhau.

– Tại mỗi công ty, đơn vị vận chuyển sẽ có mức phụ phí khác nhau khi vận chuyển và giao hàng cho khách hàng. Bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu kỹ các mức phụ phí phải trả trong quá trình gửi hàng.

– Mỗi công ty hay đơn vị vận chuyển hàng sẽ có các dịch vụ đi kèm theo như giao hàng thu tiền hộ, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa….Nếu bạn sử dụng các hình thức dịch vụ này bạn sẽ phải trả thêm phí.

Chi phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu? sẽ không cố định và không có mức giá cụ thể, chi tiết vì thế muốn biết chi tiết bạn hãy tới các công ty vận tải hàng hóa, các bưu điện bưu cục để nhờ nhân viên tư vấn và tính giúp. Hoặc một cách đơn giản hơn là bạn hay truy cập vào các website vận chuyển, chuyển phát hàng hóa, bạn vào trang chủ sẽ có mục tính cước vận chuyển. Bạn chỉ cần nhập chính xác địa chỉ người gửi, người nhận, trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, số tiền thu hộ thì sẽ cho ra kết quả ship hàng từ hà nội vào sài gòn bao nhiêu tiền? thời gian vận chuyển hàng hóa bao lâu thì tới tay người nhận.

Chi phí chuyển phát nhanh và chuyển phát chậm

Nếu bạn lựa chọn trả tiền theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc thì mức phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn sẽ cao hơn rất nhiều so với lựa chọn vận chuyển, chuyển phát hàng hóa theo hình thức chuyển phát chậm, chuyển phát tiết kiệm nhưng ngược lại thì thời gian mà khách hàng nhận được hàng hóa sẽ nhanh hơn rất nhiều so với lựa chọn hình thức chuyển phát chậm hay chuyển phát tiết kiệm.

Bởi chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc thì hàng hóa cần vận chuyển thường đi theo đường hàng không vì thế hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh hơn, đảm bảo hơn, ít khi xảy ra về vấn hỏng hóc, thiếu hụt hàng khi vận chuyển.

Tìm hiểu thêm chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Nếu hàng hóa bạn vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn không cần gấp, thời gian thư thả thì bạn nên lựa chọn các hình thức gửi hàng chậm hoặc gửi hàng tiết kiệm thì mức chi phí vận chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, tiết kiệm được chi phí tối đa khi gửi hàng

Leave a Reply