chuyển phát nhanh quốc tế đi Ai Cập ( Egypt )

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Ai Cập (Egypt)

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy đi Ai Cập (Egypt)? Bạn quan tâm đến giá cước gửi hàng sang Ai Cập (Egypt) phải phải chẳng và hợp lí? Làm sao đảm bảo thời gian và sự an toàn của hàng hóa tới đúng địa chỉ người nhận bên Ai Cập (Egypt)? Quy trình gửi hàng như thế nào? có phức tạp không? Đừng lo lắng, hãy nghĩ ngay đến Đức Nguyên Express, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

chuyển phát nhanh đi Ai Cập

chuyển phát nhanh đi Ai Cập

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ai Cập (Egypt) của Chuyển phát hàng không

Chuyển phát hàng không vinh dự là đại lý và đối tác cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, FEDEX, UPS, TNT… nên chúng tôi có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn, cước phí đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng từ 30- 65 % so với chính hãng khi bạn lựa chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ai Cập (Egypt) của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo mọi thủ tục làm gửi hàng sang Ai Cập (Egypt) nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất.

Ai Cập (Egypt) là một nước nằm trong tuyến gửi hàng thế mạnh của chúng tôi. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh,… chúng tôi rút ngắn thời gian vận chuyển hàng đi Ai Cập (Egypt)

Quý khách có thể chuyển phát nhanh đi Ai Cập (Egypt) thực phẩm, máy móc, … chuyển hàng đi Ai Cập (Egypt), phí gửi hàng đi Ai Cập (Egypt) từ nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Bắc Ninh… Bên cạnh đó, quý khách có thể gửi hàng từ Ai Cập (Egypt) về Việt Nam thông qua dịch vụ ship hàng từ Ai Cập (Egypt) về Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ai Cập (Egypt) của Chuyển phát hàng không

2 ưu thế đặc biệt mà quý khách có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai Cập (Egypt) của chúng tôi đó là:

– Giá cước rẻ: so với gửi thông qua các hãng vận chuyển quốc tế nổi tiếng, quý khách sẽ nhận được mức cước phí thấp hơn từ 30 -65% thông thường. Mức cước này thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với chính hãng và các dịch vụ bưu chính.

– Thời gian vận chuyển nhanh: với khả năng bay thẳng luân chuyển hàng hóa, thời gian người nhận được hàng hóa/bưu phẩm sẽ chỉ từ 2-3 ngày nếu quý khách gửi đồ sang Ai Cập (Egypt)

Ngoài 2 ưu thế nói trên, chúng tôi còn hỗ trợ:

– Nhận và giao hàng trực tiếp tới địa chỉ nhận tại Ai Cập (Egypt)

– Tiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận 24/7 thông qua hệ thống tổng đài và phản hồi trực tuyến

– Hỗ trợ xử lý các thủ tục kê khai hải quan, giấy tờ cần thiết để gửi hàng đi Ai Cập (Egypt)

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ yêu cầu nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt hàng hóa gửi đi Ai Cập (Egypt) không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chuyển phát hàng không có khả năng hỗ trợ vận chuyển hàng đi Ai Cập (Egypt) hầu hết các loại khác nhau từ hàng thông thường cho đến các mặt hàng yêu cầu phục vụ riêng như:

– Các mặt hàng thông thường (tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, quần áo, hàng tiêu dùng hàng ngày,…)

– Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, các loại đồ khô, hải sản khô (tôm, cá, mực,…)

– Các loại gia vị, nước mắm, thuốc (đông y, tây y)

– Các loại hàng đặc biệt như gỗ, chất lỏng, hóa chất, dược phẩm,

– Các mặt hàng cồng kênh, quá khổ, quá tải

– Các loại mặt hàng dễ vỡ, đồ dùng gia đình

– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …

– Các loại mặt hàng kinh doanh điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….-…..

Chúng tôi không nhận vận chuyển sang Ai Cập (Egypt), các mặt hàng sau: ma túy, thuốc lá, các chất gây kích thích hệ thần kinh, chất lỏng gây cháy, bình gas, khí gas, vũ khí, bom, đạn dược, dao sát thương, động vật sống … các loại mặt hàng nằm trong danh sách Nhà nước Việt Nam cấm xuất nhập khẩu.

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Ai Cập (Egypt)

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ lấy và nhận hàng trực tiếp thông qua năm chi nhánh chính của công ty đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định và TP. Hồ Chí Minh.

Khi thông qua các văn phòng chính của công ty, thời gian chuyển phát nhanh đi Ai Cập (Egypt) sẽ chỉ mất từ 2– 4 ngày (tùy tỉnh thành). Trong trường hợp, địa chỉ nhận hàng của quý khách nằm ngoài 5 tỉnh trung tâm nói trên (Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Tp. Hồ Chí Minh), thời gian người nhận được hàng sẽ được cộng thêm từ 1 – 2 ngày làm việc.

Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai Cập (Egypt) giá rẻ, thời gian nhận hàng có thể kéo dài hơn, trung bình từ 10 – 15 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

Vận chuyển hàng đi Ai Cập (Egypt)

Công nghệ ngày càng phát triển và kéo theo dịch vụ vận chuyển  nhanh hàng đi Ai Cập (Egypt) cũng được chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn quý khách có thể tiếp cận dịch vụ nhanh chóng mà không còn phải mất thời gian chờ đợi:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng: Khi có nhu cầu gửi hàng sang Ai Cập (Egypt) bạn chỉ cần gọi hotline 0902101668, tư vấn viên Ms. Vũ Anh sẽ giải thích cho bạn về dịch vụ này. Bạn cấp thông tin về: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ. Một số chứng từ, hóa đơn cần thiết như: Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo, … Sau đó, quý khách sẽ gửi hàng tới địa chỉ văn phòng chúng tôi, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa, nhận hàng và chuyển hàng đến Ai Cập (Egypt)

Bước 2: Đóng gói hàng hóa: Quy trình đóng gói hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đi Ai Cập (Egypt) của Chuyển phát hàng không luôn đảm bảo an toàn, cẩn thận, phù hợp với từng loại hàng hóa cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được nguyên vẹn trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bước 3: Bàn giao hàng và ký xác nhận gửi hàng: Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Đo trọng lượng và xác định cước phí (quan trọng).

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng. Biên bản gửi hàng và hóa đơn được lập thành 2 bản, mỗi bản có đủ chữ ký bên gửi và nhận. Bên công ty tiến hàng làm chứng từ cho quý khách. Nhân viên công ty sẽ cấp cho quý khách một mã vận đơn để quý khách biết hàng đi tới đâu, có bị thất lạc hay không.

Bước 4: Thông quan hàng hóa. Nhân viên công ty giúp quý khách làm thủ tục kê khai hàng hóa, sau khi hàng hóa được thông quan sẽ được hãng phát tới địa chỉ người nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi hàng tới Cuba và được giao tận tay tới người nhận, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo tới cho quý khách hàng. Kết thúc quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Để vận chuyển đồ đi Ai Cập (Egypt) được nhanh chóng thì khách hàng cần tuân thủ: Thủ tục giấy tờ chuyển hàng phải đảm bảo đầy đủ; Hàng phải rõ ràng nguồn gốc xuất sứ; Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe; Hàng được sự cho phép của cục hải quan; Đủ số cân quy định được gửi ra nước ngoài.

Giá cước chuyển phát nhanh sang Ai Cập (Egypt)

Giá cước gửi đồ sang Cuba là mối quan tâm chính của khách hàng. Tùy vào từng loại hàng, mức trọng lượng, giá cước mỗi kiện hàng cho từng loại hàng là khác nhau. Quý khách gửi càng nhiều hàng thì giá càng rẻ.

Cước phí vận chuyển 1kg hàng hóa hay 1 bộ hồ sơ sang Ai Cập (Egypt) ở công ty chúng tôi không quá cao. Chúng tôi ước tính cước phí hàng hóa theo nguyên tắc hàng không quốc tế. Chi phí: dựa trên khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi

Khối lượng thực: (kg)

Khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 5000.

Con số nào lớn hơn thì tính cước theo con số đó

Mức giá chưa bao gồm: thuế VAT và các loại phụ phí khi vận chuyển. Đối với các mặt hàng cần chuyển gấp, chi phí độn lên cũng không nhiều, vẫn thuộc dịch vụ gửi hàng Ai Cập (Egypt) giá rẻ. Để biết chính xác giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Ai Cập (Egypt) bằng đường bộ và biển, mời quý khách liên hệ 0902101668  gặp Ms. Vũ Anh  hoặc gửi đến mail: Hanoi@vinh-cat.com.vn

 

 

 

Leave a Reply