Chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran hỏa tốc

Quý khách đang muốn gửi quà biếu, quà tặng sang cho người thân ở Iran hay đang cần gửi bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Quý khách đang cần tìm gửi hàng đi Ira giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ uy tín? Hãy đến với Chuyển phát hàng không, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế với thế mạnh nổi bật là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran. Chúng tôi đã đang và sẽ đem lại sự hài lòng hơn nữa cho quý khách.

I. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran

Với đội ngũ nhân viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng. Với một mạng lưới văn phòng rộng khắp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Bắc Ninh… Vĩnh Cát tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran uy tín nhất tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran

Chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá 24/24h; nhận hàng hóa, chứng từ, hồ sơ, máy móc, bưu phẩm của quý khác gửi sang Iran vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Thời Gian Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Iran Tại Việt Nam:

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh: 1 – 2 ngay. (Châu Á)

Dịch Vụ Tiết Kiệm: 2 – 3 ngày. (Châu Âu)

Dịch vụ siêu tiết kiệm: 3 – 4 ngày. (Châu Mỹ)

Chuyển Phát Nhanh Hẹn Giờ.

Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.

Chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Nhanh.

Chuyển phát nhanh hàng nặng.

Chuyển phát nhanh đảm bảo.

Chuyển Phát Nhanh Đi Iran

II. Gửi hàng sang Iran

Chuyển phát hàng không nhận gửi hàng đi Iran đối với tất cả các loại hàng hóa:

Chuyển phát nhanh dàn âm thanh, xa đạp, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar đi Iran. Nhận chuyển: gối, nệm, máy ép nước mía, trống múa lân, đầu múa lân, trang sơn mài, bể cá cảnh, bàn ghế mây; thư từ hồ sơ, bưu phẩm, hàng hóa, hàng mẫu, quần áo, sợi dệt, vải vóc giầy dép tranh ảnh, quà tặng, thực phẩm, thuốc tây, tôm khô, chén đĩa, máy xay thịt, các khô mực khô, bánh kẹo, mứt, bảng hiệu quảng cáo, album hình cưới, cà phê, váy, đồ lót, lông mi giả, gạo, ngô khoai sắn, đồ đông lạnh, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm ,dụng cụ trang trí, phụ tùng ô tô xe máy, máy ảnh máy chiếu…đi Iran.

 

Chúng tôi không nhận vận chuyển sang Iran các mặt hàng sau: Các chất gây nghiện (ma túy, thuốc lá, các chất gây kích thích hệ thần kinh), chất lỏng gây cháy, bình gas, khí gas, động vật sống, vũ khí đạn dược, bom mìn và các chất gây nguy hiểm đến tính mạng, gây ô nhiễm môi trường, các mặt hàng nằm trong danh sách mà nhà nước Việt Nam cấm vận chuyển.

Với tiêu chí gửi hàng hóa sang Iran nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, Duc Nguyen Express xin báo cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa sang Iran chỉ từ 1-2 ngày đối với gói chuyển phát nhanh, từ 3-5 ngày với gói chuyển phát tiết kiệm. Với gói siêu tiết kiệm là 5-7 ngày, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hàng của quý khách sẽ được gửi đi Iran ngay trong ngày. Cam kết thời gian giao hàng chuẩn và đúng hẹn như trong hợp đồng.

Ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Iran:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vẫn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Chuyển phát hàng không là nơi tin cậy là sư lựa chọn đúng đắn cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ hay tất cả các quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất có thể mang lại giống như chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức.

Nếu quý khách còn nhiều điều vướng mắc và chưa hiểu, hãy nhanh tay liên hệ hotline ngay 0902101668 gặp Ms Vũ Anh để được tư vẫn miễn phí

Leave a Reply