Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu, mất bao nhiêu thời gian là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi có nhu cầu chuyển phát hàng nhanh đi mỹ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Ducnguyenexpress để biết chuyển phát hàng đi mỹ mất bao lâu nhé.

chuyển phát nhanh đi mỹ

Các phương tiện chuyển phát nhanh đi mỹ thường được sử dụng.

– Có 2 phương tiện thường dùng để chuyển phát hàng nhanh hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện đi mỹ là đường hàng không và đường thủy.

Chuyển phát nhanh đi mấy mất bao lâu? Đối với đường hàng không thì thời gian chuyển phát nhanh thường rơi vào khoảng 17 tiếng cho tới 20 tiếng. Thời gian chuyển phát đi mỹ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào các yếu tố khác như thời tiết, tình hình an ninh tại từng thời điểm, thời gian quá cảnh …

Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu đường thủy? cũng là phương tiện được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí về cước vận chuyển…

Nếu khách hàng chọn lựa gửi hàng sang mỹ theo phương tiện đường thủy thì hàng hóa sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tới được tay người nhận hơn so với vận chuyển, chuyển phát nhanh bằng phương tiện hàng không.

Tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu, mất bao nhiêu thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Dịch vụ chuyển phát hàng nhanh đi mỹ thông thường: Với mạng lưới kết nối với các hãng, các công ty chuyển phát hàng nhanh quốc tế nên đơn vị gửi hàng sẽ giúp bạn chọn lựa cách vận chuyển, chuyển phát tốt nhất, tối ưu nhất theo nhu cầu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Với dịch vụ này thì hàng hóa của bạn sẽ tới tới tay người nhận tại mỹ chỉ trong vòng 2 ngày cho tới 3 ngày. Đồng thời, bạn cũng nhận được ưu đãi về cước phí từ 30%-  50% so với khi bạn gửi hàng qua hãng.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu theo gói tiết kiệm.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ theo gói tiết kiệm thường sử dụng phương tiện đường thủy để chuyển phát. Ngoài ra, có thể kết hợp cả 3 phương tiện là đường thủy, đường không và đường bộ.

Khi bạn sử dụng chuyển phát nhanh đi mỹ theo gói tiết kiệm thì sẽ được ưu đãi nhiều về cước phí bởi những lợi thế về việc gom hàng hóa và vận chuyển, chuyến phát hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện với khối lượng lớn.

Nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ, cân nhắc kỹ khi sử dụng gói tiết kiệm này bởi sẽ mất nhiều thời gian hơn nên hàng hóa tới tay người nhận ở mỹ cũng lâu hơn nhiều. Bởi trong quá trình nhận hàng, gom hàng, thời gian cập càng, làm thủ tục xuất nhập khẩu..thì hàng hóa sẽ dễ bị lưu giữ lại lâu hơn ở các nước quá cảnh.

Trung bình, thời gian chuyển phát nhanh đi mỹ theo gói tiết kiệm thì hàng hóa tới tay người nhận tại mỹ sẽ ròi vào khoảng 10 ngày – 15 ngày hoặc có thể kéo dài lâu hơn do các yếu tố bên ngoài tác động

Qua những chia sẻ ở trên thì bạn đã có thể biết được chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu? tốn bao nhiêu thời gian, và lựa chọn phương tiện nào để chuyển phát hàng hóa nhanh chóng đi mỹ nhanh chóng, an toàn và tới tay người nhận ở mỹ sớm nhất. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, hàng hóa, thời gian vận chuyển mà bạn lựa chọn cho mình, cho doanh nghiệp của mình hình thức chuyển phát nhanh phù hợp nhất

Leave a Reply