Dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy Hà Nội

Nhắc đến Cầu Giấy người ta sẽ nghĩ ngay đến các chuỗi cửa hàng từ quần áo đến ăn uống. Kéo theo đó nhu cầu chuyển phát nhanh ở Cầu Giấy cũng cao hơn nhiều. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Bài viết dưới đây Ducnguyenepress mang đến cho bạn những đặc điểm cơ bản.

chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy Hà Nội

chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy Hà Nội

Các mặt hàng thường được chuyển phát nhanh ở Cầu Giấy

Cũng giống như các quânh khách trên địa bàn Hà Nội thì Cầu Giấy cũng khá phát triển về dịch vụ. Thông thường người ta thường lựa chọn gửi các mặt hàng sau:

– Qùa tặng, đồ lưu niệm: Đây là những món quà ý nghĩ được dành tặng cho người thân. Đối với những người bận rộn muốn tạo bất ngờ cho người thân của mình hay những người ở nơi xa không thể mang quà đến tận tay thì họ sẽ nhờ đến dịch vụ chuyển phát nhanh để thay họ nói những lời yêu thương.

– Thời trang: Đây chính là lượng hàng hóa lớn nhất mà các công ty chuyển phát nhanh nhận được. Những mặt hàng này thường đến từ những shop online.

– Đồ gia dụng, đồ dùng gia đình: Các mặt hàng này cũng cũng được bày bán online nhiều ở Cầu Giấy.

– Giấy tờ, văn bản, hồ sơ là những mặt hàng được gửi nhiều trong nhiều năm qua và đến nay nhu cầu gửi hàng hóa các mặt hàng này cũng không hề thuyên giảm.

tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Quy trình chuyển phát hàng hóa ở Cầu Giấy

Chuẩn bị

–  Khách hàng cần chuẩn bị trước hàng hóa để gửi. Các bạn có thể đến bưu cục hoặc lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy. Nếu như lựa chọn công ty chuyển phát các bạn sẽ có lợi thế là không phải mang hàng hóa đi gửi mà có thể gọi điện thoại nhân viên của các công ty này sẽ nhanh chóng đến địa điểm đăng ký để nhận hàng.

– Các nhân viên sẽ tiến hàng kiểm tra hàng hóa, làm các thủ tục cần thiết và báo giá cho khách hàng.

– Sau khi nhận hàng các nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra hình thức chuyển và báo giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

– Sau khi báo giá khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra các thông tin đến lô hàng như tên mã, cách đóng gói, số lượng, nhãn mác, bao bì… sau đó cân trọng lượng và tính cước phí cụ thể. Cước phí có thể tính thêm phụ phí nhưng không tính thêm quá mức phụ phí xăng dầu cho các công ty chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy quy định.

– Tiến hành lấy chữ ký từ nhân viên bán hàng và khách hàng sau đó thanh toán và ghi nhận đơn.

Nhập kho và tiến hàng chuyển hàng hóa

Sau khi đã bàn giao và ký xác nhận gửi hàng thì hàng hóa sẽ được lưu kho và tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất. Tùy vào thời khoảng cách vận chuyển mà hàng hóa của bạn sẽ được giao đến tay người nhận trong khoảng thời gian khác nhau.

Chuyển phát nhanh tại khu vực Cầu Giấy có nhiều hình thức khác nhau. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển. Các công ty chuyển phát sẽ giúp khách hàng lo các thủ tục hải quan. Ngoài ra, các công ty chuyển phát nhanh còn có rất nhiều chương trình ưu đãi để tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng. Để tiện lợi hơn khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Cầu Giấy. Dù lựa chọn hình thức chuyển hàng nào hãy yên tâm sử dụng bởi hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo và nhanh chóng chuyển đến tay người nhận

Leave a Reply