Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Brunei (B-ru-nây)

Bạn muốn gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh sang Brunei (B ru-nây) nhưng không biết cách làm sao để tìm một công ty vận chuyển uy tín, giá rẻ và nhanh chóng? Bạn băn khoăn về sự an toàn hàng hóa có được nguyên đai, nguyên kiện? Bạn muốn nhập hàng từ Brunei (B ru-nây) về Việt Nam chất lượng? Hãy đến với Chuyển Phát Hàng Không, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

chuyển phát nhanh đi brunei

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Brunei (B ru-nây) của Đức Nguyên Express

Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX…. nên được hưởng giá ưu đãi giảm 65% so với chính hãng và các đơn vận chuyển khác. Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Brunei (B ru-nây) giá rẻ các bạn tiết kiệm được 65% chi phí, hàng hóa an toàn 100%.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên của Chuyển Phát Hàng Không luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp kết hợp thái độ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi vận chuyển hàng sang Brunei (B ru-nây)

Chúng tôi có mạng lưới văn phòng rộng khắp tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng,…với đa dạng các hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brunei (B ru-nây) bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không cho nên thời gian nhận hàng gửi đi rút ngắn lại. Chúng tôi nhận gửi hàng sang Brunei (B ru-nây) 64 tỉnh, thành phố Việt Nam đến khắp các tỉnh của Brunei (B ru-nây) với những ưu điểm nổi bật sau:

– Hàng gửi đảm bảo, cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình vận chuyển xảy ra vỡ hỏng, thất lạc do phía vận chuyển.

– Giao nhận đúng với thời gian quy định.

– Lộ trình minh bạch, khách hàng biết được hàng hóa đang ở đâu ở bất kì thời điểm nào gửi hàng.

– Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đi Brunei (B ru-nây)

– Vận chuyển nhanh: chỉ từ 2 – 3 ngày

– Thủ tục đơn giản, hỗ trợ thủ tục kê khai hải quan đi Brunei (B ru-nây) nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Gửi hàng sang Brunei (B ru-nây)

Đức Nguyên Express nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau từ hàng thông thường cho tới các mặt hàng đặc biệt đòi hỏi yêu cầu phục vụ riêng như:

  • Thực phẩm: tôm khô, các khô, mực khô, mỳ tôm, ….
  • Dược phẩm: thuốc tây, đông y, thu thuốc bắc, thuốc nam, các loại lá thuốc, …
  • Hàng kinh doanh: nước hoa, kem dưỡng da, son, dầu gội, sữa tắm, trang sức, đá, hàng mẫu…
  • Đồ điện tử: điện thoại, laptop, máy ảnh, máy quay phim, máy nghe nhạc, …
  • Gửi hồ sơ du học, hồ sơ định cư, các tài liệu, chứng từ, giấy kết hôn, giấy di chúc thừa kế, …
  • Hàng hư trả lại, hàng đem sửa
  • Chuyển phát nhanh những hàng hóa cồng kềnh, hàng dễ vỡ, đồ dùng gia đình, quà lưu niệm ….

Chúng tôi không nhận vận chuyển sang Brunei (B ru-nây) các mặt hàng sau: ma túy, thuốc lá, các chất gây kích thích hệ thần kinh, chất lỏng gây cháy, bình gas, khí gas, động vật sống, vũ khí đạn dược, bom mìn và các chất gây nguy hiểm đến tính mạng, gây ô nhiễm môi trường, các mặt hàng nằm trong danh sách mà nhà nước Việt Nam cấm xuất nhập khẩu ra nước ngoài.

Từng kiện hàng của quý khách từ lớn đến nhỏ đều được chuyển phát nhanh toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Brunei (B ru-nây)

Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Brunei (B ru-nây)

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ lấy và nhận hàng trực tiếp thông qua năm chi nhánh chính của công ty đặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định và TP. Hồ Chí Minh.

Khi thông qua các văn phòng chính của công ty, thời gian chuyển phát nhanh đi Brunei (B ru-nây) sẽ chỉ mất từ 2– 4 ngày (tùy tỉnh thành). Trong trường hợp, địa chỉ nhận hàng của quý khách nằm ngoài 5 tỉnh trung tâm nói trên (Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Tp. Hồ Chí Minh), thời gian người nhận được hàng sẽ được cộng thêm từ 1 – 2 ngày làm việc.

Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Brunei (B ru-nây) giá rẻ siêu tiết kiệm, thời gian nhận hàng có thể kéo dài hơn, trung bình từ 10 – 15 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

Công nghệ ngày càng phát triển và dẫn đến dịch vụ gửi hàng đi Brunei (B ru-nây) cũng được chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn quý khách có thể tiếp cận dịch vụ nhanh chóng mà không còn phải mất thời gian chờ đợi:

Các bước chuyển phát nhanh quốc tế đi Brunei ( B-ru-nây )

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng: Khi có nhu cầu gửi hàng sang Brunei (B ru-nây) bạn chỉ cần gọi hotline 0902101668, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn về dịch vụ này. Bạn cấp thông tin về: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ. Một số chứng từ, hóa đơn cần thiết như: Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo, … Sau đó, quý khách sẽ gửi hàng tới địa chỉ văn phòng chúng tôi, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa, nhận hàng và chuyển hàng đến Brunei (B ru-nây)

Bước 2: Đóng gói hàng hóa: Quy trình đóng gói hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đi Brunei (B ru-nây) của Chuyển Phát Hàng Không luôn đảm bảo an toàn, cẩn thận, phù hợp với từng loại hàng hóa cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được nguyên vẹn trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển.

Bước 3: Bàn giao hàng và ký xác nhận gửi hàng: Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Đo trọng lượng và xác định cước phí (quan trọng).

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng. Biên bản gửi hàng và hóa đơn được lập thành 2 bản, mỗi bản có đủ chữ ký bên gửi và nhận. Bên công ty tiến hàng làm chứng từ cho quý khách. Nhân viên công ty sẽ cấp cho quý khách một mã vận đơn để quý khách biết hàng đi tới đâu, có bị thất lạc hay không.

Bước 4: Thông quan hàng hóa. Nhân viên công ty giúp quý khách làm thủ tục kê khai hàng hóa, sau khi hàng hóa được thông quan sẽ được hãng phát tới địa chỉ người nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi hàng tới Brunei (B ru-nây) và được giao tận tay tới người nhận, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo tới cho quý khách hàng. Kết thúc quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Để vận chuyển đồ đi Brunei (B ru-nây) được nhanh chóng thì khách hàng cần tuân thủ: Thủ tục giấy tờ chuyển hàng phải đảm bảo đầy đủ; Hàng phải rõ ràng nguồn gốc xuất sứ; Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe; Hàng được sự cho phép của cục hải quan; Đủ số cân quy định được gửi ra nước ngoài.

Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Brunei (B ru-nây)

Chúng tôi nhận gửi đồ sang Brunei (B ru-nây) bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi sẽ ước tính giá cước vận chuyển hàng sang Brunei (B ru-nây) theo nguyên tắc hàng không. Chi phí: dựa trên khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi, cụ thể như sau:

Khối lượng thực: (kg)

Khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 5000.

Con số nào lớn hơn thì tính cước theo con số đó

Để biết chính xác giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Brunei (B ru-nây)  bằng đường bộ và biển gồm các phụ phí liên quan, mời quý khách liên hệ 0902101668 gặp Ms. Vũ Anh

Leave a Reply