Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc nhanh chóng, an toàn

Nhiều khách mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng lại đang rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ đã khiến cho khách hàng bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc của Duc Nguyen express chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc

dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc

Nhận hàng và dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc.

Duc Nguyen Express hiện có hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường hàng hóa Trung Quốc và có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề, rất thuận tiện cho việc phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Duc Nguyen Express luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc :

– Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 2-3 ngày.

– Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 4-5 ngày.

– Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 4-6 ngày.

– Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 8-11 ngày.

Chi phí vận chuyển :

Dưới đây là báo giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc của chúng tôi gửi đến cho quý khách tham khảo :

Cam kết đối với khách hàng :

+ Chúng tôi cam kết đảm bảo đặt hàng cho quý khách đúng đường link sản phẩm mà quý khách chọn. Tuyệt đối không sử dụng các đường link sản phẩm tương tự nhưng có giá thành rẻ hơn làm giảm chất lượng hàng hóa của quý khách.

+ Luôn đảm bảo hàng  vận chuyển từ Trung Quốc về với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, làm hại đến hàng hóa của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

Khách hàng nếu cảm thấy chưa yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển nhanh chóng, an toàn với chi phí giao dịch thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Leave a Reply