Giải đáp thắc mắc: gửi đồ qua bưu điện bao nhieu 1kg ?

Đối với những bạn thường xuyên gửi đồ qua bưu điện thì sẽ nắm rõ được chi phí khi gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1 kg. Với bạn mới gửi đồ lần đầu qua bưu điện Ducnguenexpress sẽ giải đáp giúp các bạn mức phí gửi đồ qua bưu điện bao nhieu 1kg.

gửi đồ bưu điện

Chi phí gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1 kg còn tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị, công ty mà bạn lựa chọn để gửi hàng hóa, gửi đồ. Với mỗi công ty, đơn vị vận chuyển hàng sẽ có mức giá thành khác nhau. Vì thế, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín về vận chuyển và có mức giá hợp lý để gửi hàng, gửi đồ qua bưu điện.

Các đơn vị, công ty vận chuyển hàng hóa chuyến phát nhanh trong nước :

– Vn post

– Viettel post

– Giao hàng nhanh

– Giao hàng tiết kiệm

– Shipchung

>> Tìm hiểu thêm thông tin về chuyển phát nhanh quốc tế, thủ tục nhập hàng tại đây

Cách đơn giản nhất để tra được chi phí gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg là bạn truy cập vào trang chủ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa, ở đó sẽ có mục tính cước vận chuyển. Bạn chỉ cần nhập hàng hóa bạn gửi đi là hàng trong nước hay hàng gửi đi quốc tế, bạn nhập địa chỉ gửi hàng, địa chỉ chi tiết của người nhận, trọng lượng hàng hóa, số tiền thu hộ là bao nhiêu thì sẽ cho ra kết quả bạn sẽ phải trả phí bao nhiêu cho 1 lần gửi đồ qua bưu điện bao nhieu 1kg. Thời gian bao lâu thì tới tay người nhận hàng hóa đều được thể hiện rõ ràng. Thời gian nhận thực tế so với dự kiến có thể có chênh lệch do nhiều yếu tố khách quan như thời tiết, địa hình vận chuyển, vị trí vùng miền hoặc rơi vào ngày nghỉ lễ….

Lưu ý gửi đồ bưu điện bao nhiêu 1 kg ?

Khi bạn nhập địa chỉ nhận hàng, nhận đồ ban cần nhập càng chi tiết càng tốt từ xã, huyện, thị trấn, thành phố nào, trọng lượng hàng hóa là bao nhiêu, thu hộ bao nhiêu tiền đối với đơn vị vận chuyển là viettelpost. Đối với vnpost thì bạn cần nhập địa chỉ nơi gửi, địa chỉ nơi nhân, trọng lượng hàng hóa, kích thước của hàng hóa (chiều dài, chiều rộng, chiều cao) thì sẽ đưa ra kết quả cho bạn chính xác số tiền bạn sẽ phải chi trả khi gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1kg

– Trên mỗi phiếu vận đơn đều có mã cho bạn check đường đi của đơn hàng, hàng hóa bạn gửi đã đi tới đâu, và khi nào thì tới tay người nhận đều được thể hiện rõ ràng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là hàng hóa, đồ bạn gửi sẽ tới tay khách hàng và tới vào ngày nào, giờ nào bạn đều có thể cập nhật một cách nhanh chóng và đơn giản.

– Tại mỗi bưu cục, công ty, đơn vị vận chuyển sẽ có những phụ phí khác nhau bạn cũng cần phải quan tâm như: phụ phí vượt cân, phụ phí vùng sâu, vùng xa…, nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cod, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, hàng gửi thì bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí nữa. Sẽ được tính là tổng chi phí bạn phải trả.

Để tính chi phí gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1 kg thật đơn giản phải không bạn. Mới đầu bạn sẽ hơi bỡ ngỡ và hơi khó hiểu nhưng khi bạn làm quen vài lần bạn sẽ thấy cách tính chi phí khi gửi hàng hóa, gửi đồ, gửi bưu phẩm, bưu kiện thật đơn giản phải không?.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa hiểu gửi đồ qua bưu điện bao nhiêu 1 kg bạn có thể nhờ tư vấn trực tiếp qua tổng đài của từng đơn vị, công ty vận chuyển chuyển phát nhanh. Hoặc bạn có thể tới bưu cục gần nhất để được tư vấn một cách nhanh chóng, đơn giản.

Leave a Reply