Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu Đức Nguyên Express tự hào là công ty vận chuyển chuyên nghiệp uy tín được đông đảo quý khách hàng tin dùng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến giao nhận vận tải quốc tế đường biển, đường bộ, đường hàng không hàng đầu Việt Nam với chi nhánh rộng khắp tại các thành phố lớn trên cả nước cùng mạng lưới đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của mọi lô hàng trên bất kì nơi nào trên thế giới.

Các lĩnh vực kinh doanh của Đức Nguyên Express

Từ khi thành lập cho tới nay, Đức Nguyên Express đã không ngừng cố gắng để trở thành một trong những công ty cung ứng dịch vụ đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ của chúng tôi luôn có chất lượng cao, chi phí hợp lý, được cung cấp nhanh nhất và thuận tiện nhất. Đức Nguyên Express cung cấp các dịch vụ như:

– Ủy thác xuất nhập khẩu

– Mua hàng Trung Quốc

– Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Chuyển phát nhanh quốc tế

– Cung cấp dịch vụ dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.

– Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản Alipay.

– Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương.

– Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc online như Taobao, Alibaba, 1688…

– Dịch vụ kê khai hải quan xuất nhập khẩu

Với những gì đã làm được, Đức Nguyên Express đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất.

Tiêu chí hoạt động

Với mong muốn mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong từng hoạt động của mình, chúng tôi luôn tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích bản thân.

Hoạt động của Đức Nguyên luôn dựa trên các tiêu chí sau:

– Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết với khách hàng.

– Lấy tri thức và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển vững chắc

– Lấy trách nhiệm, sự hợp tác và đãi ngộ làm phương châm hoạt động

– Lấy sự thịnh vượng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài

– Lấy đam mê, sự tỉ mỉ, khác biệt làm lợi thế cạnh tranh

– Lấy mục tiêu, lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động.

– Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bản thân.

– Luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất với mong muốn biến những điều khách hàng mong đợi trở nên dễ dàng và hiện thực hơn.

Ngoài ra, Đức Nguyên còn tạo cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, phát huy tối đa giá trị bản thân và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Kinh nghiệm hoạt động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, vận chuyển Đức Nguyên Express đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn vững chắc được đào tạo bài bản cộng với kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Đức Nguyên Express luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần. Và đó chính là lý do mà các khách hàng luôn chọn chúng tôi là đối tác chiến lược để cùng đồng hành đi đến thành công, có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng Công ty, tại địa chỉ của khách hàng hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại hay các công cụ hỗ trợ trực tuyến.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Đức Nguyên Express vì chúng tôi luôn sẵn sàng và biết cách tạo ra những dịch vụ đạt hiệu quả tối ưu nhất dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn kết hợp với sự tỉ mỉ, cẩn thận, chăm chút trong từng hoạt động.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Đức Nguyên Express. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng. Sự tin dùng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi!