Giới thiệu

Đức Nguyên Express là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc Đức Nguyên Express

Chuyển phát nhanh trên toàn thế giới, vận chuyển hàng hóa đường máy bay, đường bộ, tàu biển và tàu hỏa; dịch vụ bố trí kho không những chỉ lưu kho mà còn bao gồm mọi việc từ đóng gói đến sửa chữa; chuyển phát bưu phẩm quốc tế; chuyển hàng theo yêu cầu và chuyên ngành

Chuyển phát nhanh quốc tế : Giao hàng tận tay khách hàng với mức giá rẻ nhất, cam kết vấn đề về thời gian, đền bù đến 100% giá trị tiền hàng khi hư hỏng hoặc thất lạc.

Chuyển phát nhanh trong nước : giao nhận hàng hóa tận tay đến khách hàng đến các tỉnh thành khu vực toàn quốc nhanh chóng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Với mục tiêu trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu uy tín, nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh

Sự khác biệt

Ý thức là người đi sau, chúng tôi dốc toàn lực nhằm phục vụ khách hàng để chiếm được lòng tin và sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phát triển thêm những dịch vụ hậu mãi đi kèm khác biệt, tạo giá trị lợi ích xứng đáng so với chi phí của khách hàng bỏ ra.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về quy trình mua hàng, cách thức hoạt động của dịch vụ mua hàng, chuyển phát nhanh Trung Quốc tại đây hoặc gọi số hotline để yêu cầu tư vấn trực tiếp.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang nhiều quốc gia khác và ngược lại. Dịch vụ của chúng tôi có khá nhiều những ưu điểm như:

–       Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

–       An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

–       Giá rẻ: chúng tôi luôn mang đến mức cưới phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

–     Thời gian nhanh chóng: Vì có lượng khách hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng xe, máy bay…

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách!