Hỏi – đáp: Giờ làm việc viettel post như thế nào?

giờ làm việc của viettel post

Viettel post là một trong những bưu cục vận chuyển hàng hóa được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Mạng lưới phủ sóng của đơn vị vận chuyển này rất lớn tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc về giờ làm việc viettel post.

Giờ làm việc của Viettel Post.

Hỏi: Em được biết viettel post là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hiện nay. Em muốn lựa chọn dịch vụ này để vận chuyển hàng hóa trong thời gian tới nhưng lại không rõ về giờ làm việc của viettel post. Đơn vị này đã có làm thứ 7 và chủ nhật hay không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời.

(Hồng Hạnh – Hà Nội)

Đáp:

Bưu cục viettel post là gì?

Bưu cục viettel post thuộc tập đoàn viettel quân đội chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đơn hàng trong và ngoài nước. Từ khi thánh lập đến nay đơn vị đã không ngừng lớn mạnh và vươn xa ra các tỉnh thành trong cả nước góp phần giúp cho công tác vận chuyển được dễ dàng hơn. Từ đó mà tạo một bước đệm quan trọng trong sự phát triển kinh tế của các nước. Lựa chọn gửi hàng hóa tại bưu cục viettel post khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi với mỗi đơn hàng đều được đảm bảo với chứng từ đầy đủ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận không lo xây xước rỡ vỡ. Hàng hóa sẽ nhanh chóng gửi dến tận tay người nhận hàng.

giờ làm việc của viettel post

Số tổng đài ViettelPost

Với số tổng đài ViettelPost, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài Viettel Post, số điện thoại chăm sóc khách hàng ViettelPost: 19008095

Đây là số điện thoại của ViettelPost tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì ViettelPost sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Thời gian làm việc của viettel post

Cũng như các bưu cục khác viettel post thường làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Cụ thể như sau:

+ Sáng từ 8h – 12h

+ Chiều từ 13h30 – 17h30

Thời gian làm việc này thường xuyên suốt nên nếu bạn muốn gửi hàng có thể đến vào thời gian cụ thể.  Với sự chuyên nghiệp của mình các nhân viên của viettel post sẽ hộ trợ cho khách hàng một cách thuận tiện nhanh chóng.

Viettel Post có làm việc cuối tuần không?

Với sự phát triển không ngừng bưu cục viettel post có nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Tại Hà Nội đơn vị này phân bố đều tạo các quận nên rất thuận tiện để khách hàng lý gửi hàng hóa.

Ngoài việc đến tận các bưu cục của viettel post mọi người có thể lựa chọn gửi hàng qua các công ty liên kết với bưu cục viettel post. Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn. Nếu như đơn vị vận chuyển không làm đúng theo cam kết khách hàng có thể khởi kiện đơn vị vận chuyển bởi hóa đơn chứng từ luôn được trao tận tay cho khách.

Nếu cần giao hàng nhanh, đúng hẹn bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của viettel post. Với ưu điểm giao hàng nhanh chóng, đúng giờ hàng hóa của bạn sẽ đến tận tay của khách hàng mà không lo quá hẹn.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc có câu trả lời cho thắc mắc của bản thân và lựa chọn được dịch vụ ký gửi hàng thuận tiện nhất cho bản thân mình. Dù bạn gửi hàng với hình thức nào thì viettel post cũng cam kết bảo đảm hàng hóa của bạn tốt nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian giao nhận hàng cũng như thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi