Lựa chọn chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất ?

Lựa chọn chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất ?

Chưa bao giờ việc bán hàng online lại bùng nổ và phát triển như hiện nay. Kéo theo đó dịch vụ chuyển phát nhanh cũng không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người bán và mua. Vậy chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất? Ducnguyenexpress sẽ cùng các bạn đi sâu tìm hiểu.

chuyển phát nhanh hãng nào rẻ nhất

chuyển phát nhanh 

Hãng chuyển phát nhanh nào rẻ nhất.

Viettel Post

Đây là hãng chuyển phát lớn nhật Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới rộng lớn bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến bất cứ đâu trên khắp các tỉnh thảnh trên cả nước

Ưu điểm hãng viettel post

Viettel post được ưa chuộng bởi các ưu điểm sau:

Bảo quản hàng tốt: Do hoạt động nhiều năm nên phương thức hoạt động và quy cách bảo quản hàng hóa của hãng này cũng tốt hơn.

Mạng lưới rộng khắp cả nước: Với sự phát triển không ngừng mạng lưới viettel post có mặt trên khắp các tỉnh thảnh cả nước tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng hóa được nhanh chóng hơn.

Gửi được mọi loại hàng hóa và có hỗ trợ hình thức đảm bảo: Nếu như món hàng bạn cần gửi cồng kềnh hay dễ vỡ bạn cũng không cần quá lo lắng bởi viettel post hỗ trợ giao mọi loại hàng hóa và giao hàng đảm bảo nên sẽ không để xảy ra sai sót đáng tiếc ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Nhược điểm:

Giao hàng hơi chậm, Phí COD cao: Do phải đảm bảo về hàng hóa nên các thủ tục cũng nhiều hơn kéo theo việc giao hàng sẽ chậm hơn và chi phí vận chuyển cao hơn.

Giao Hàng Nhanh

Đây cũng là hãng chuyển phát được mọi người tin tưởng và lựa chọn nhiều hiện nay. Mạng lưới cũng không hề kém cạnh hơn so với viettel post. Nếu giao hàng ở các thành phố lớn thì giao hàng nhanh sẽ hoạt động tốt hơn và nhiều chương trình ưu đãi tốt hơn. Khách hàng có thể giao hàng nhanh chỉ 60 phút trong nội thành và thu tiền hộ.

Ưu điểm của hãng giao hàng nhanh

Hỗ trợ lấy đơn hàng tận nơi: Với những người bận rộn không thể đến được bưu cục thì hãng giao hàng nhanh là lựa chọn tốt. Bạn chỉ cần ngồi ở văn phòng hay ở nhà và gọi điện công ty gia hàng nhanh sẽ đến tận nơi lấy hàng và làm thủ tục biên nhận cho khách. Cũng vì thế mà giao hàng nhanh được đánh giá cao, chăm sóc khách hàng tốt.

Nhược điểm

Cùng với ưu điểm giao hàng nhanh thì hãng này cũng có nhược điểm chỉ giao hàng nhanh ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, hãng này còn có nhược điểm trả tiền COD cho chủ shop hơi lâu

Giao hàng tiết kiệm

Ưu điểm:

Đây cũng là hãng chuyển phát đươc nhắc đến nhiều bởi cước phí rẻ, tiền thu hộ COD rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển hàng hóa khác.

Ngoài ra hãng này cũng có ưu điểm là lấy hàng tận nơi và chăm sóc khách hàng tốt nên khá được ưa chuộng.

Nhược điểm:

Thời gian phản hồi chậm và không hỗ trợ chuyển những loại hàng hóa có giá trị. Ngoài ra, hãng này không hỗ trợ giao nhận hàng ở một số địa chỉ nhận hàng mà công ty không phủ sóng.

VNpost – EMS

VNpost là tổng của EMS, đây cũng là mạng lưới được hình thành lâu nhất hiện nay và rộng lớn khắp Việt Nam. Hệ thống phủ sóng trên 63 tỉnh thành và thích hợp với những người chuyển hàng nặng với giá cả phải chăng.

Ưu điểm:

Gía thành rẻ và bảo quản hàng hóa tốt là 2 đặc điểm lớn của hãng chuyển phát này. Mạng lưới rộng lớn nên hàng hóa của bạn sẽ được vẫn chuyển đi khắp các bưu cục trên cả nước.

Nhược điểm:

So với các hãng vận chuyển khác thì hãng này thường giao hàng chậm hơn và người gửi phải đến tận bưu cục để gửi hàng và đóng gói chứ không nhận hàng tại nhà. Nếu giao hàng 2 lần không được người gửi phải đến tận nơi lấy hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc tìm được hãng chuyển phát nhanh rẻ nhất.

Leave a Reply