Mua hàng Ấn Độ – dịch vụ oder hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

mua hàng Ấn Độ

Những mặt hàng xuất xứ Ấn Độ, rất được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Biết đến nhiều hơn bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ. Hàng hoá của Ấn Độ còn nổi bật ở khía cạnh đa dạng mặt hàng, thẩm mỹ cao. Những điều trên càng thúc đẩy người tiêu dùng trong và ngoài nước muốn sử dụng hàng hoá Ấn Độ.

Vậy mua hàng Ấn Độ thế nào để đảm bảo hàng về nhanh và giá thành rẻ đến với người tiêu dùng thì các bạn đừng lo vì đã có Vĩnh Cát Logistics sẽ giúp các bạn.

mua hàng Ấn Độ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng Ấn Độ

Người tiêu dùng muốn tự order hàng từ Ấn Độ về sẽ gặp rất nhiều rắc rối và mất thời gian. Các bạn yên tâm vì đã có Vĩnh Cát Logistics. Cty với 15 năm kinh nghiệm nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp và nhiệt huyết với công việc. Sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó trong thời gian nhanh nhất với giá thành rẻ.

Các mặt hàng Vĩnh Cát Logistics nhận vận chuyển

 • Tất cả các mặt hàng người tiêu dùng có nhu cầu vận chuyển từ Ấn Độ về Việt Nam chúng tôi đều nhận nhưng phải đúng pháp luật và điều kiện xuất khẩu ở Ấn Độ và nhập khẩu về Việt Nam.
 •  Không vận chuyển hàng cấm theo quy định của 2 nước.

Quy trình mua hàng Ấn Độ về Việt Nam :

order hàng Ấn Độ

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Vĩnh Cát Logistics

khách hàng có nhu cầu mua hàng Ấn Độ và vận chuyển về Việt Nam liên hệ Vĩnh Cát Logistics qua web: Vinh-cat.com.vn. Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục liên hệ, có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0965216886 / mr Nguyên để được hỗ trợ tư vấn

Bước 2: Vĩnh Cát Logistics gửi đơn hàng báo giá

 1. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá. Kiểm tra sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không, đặc biệt có bị cấm vận chuyển hay không ?
 2. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng bao gồm :
 •  giá sản phẩm
 •  các chi phí của Vĩnh Cát Logistics (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ Ân Độ về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…)

Bước 3 : Mua hàng Ấn Độ cho khách

vận chuyển hàng Ấn Độ về Việt Nam

Khi 2 bên đã thống nhất , khách hàng sẽ đặt cọc ( 80% đến 100% ) tiền hàng cho Vĩnh Cát Logistics. Chúng tôi nhận thanh toán theo các hình thức :

 • thanh toán trực tiếp tại công ty
 • thanh toán qua chuyển khoản
 • thanh toán tại nhà
 • Sau khi nhận được đặt cọc chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng Ấn Độ theo yêu cầu của bạn .Và sẽ gửi thông báo cho bạn biết tình trạng lô hàng của bạn.

Bước 4 : Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về VIệt Nam

Nhân viên Vĩnh Cát Logistics sau khi nhận hàng từ người bán sẽ làm thủ tục thông quan xuất hàng về Việt Nam theo đúng trình tự sau đó sẽ vận chuyển hàng hàng về bằng đường hàng không hay đường biển sớm nhất. Thời gian dự kiến chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam :

 • Đường hàng không : từ 3 ngày đến 5 ngày
 • Đường biển : từ 15 ngày đến 1 tháng
 • Trong quá trình hàng vận chuyển về Việt Nam Vĩnh Cát Logistics sẽ cung cấp cho khách hàng mã tracking của đơn hàng để khách hàng có thể kiểm tra lịch trình vận chuyển của lô hàng.

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán

 

dịch vụ oder hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Khi hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và nhận hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng tại địa chỉ bạn cung cấp hoặc bạn có thể đến trụ sở công ty Vĩnh Cát gần nhất để nhận hàng.

Khi nhận hàng bạn có quyền kiểm tra và cân đo thực tế xem có đúng như thông báo hàng về hay không. Nếu hàng về bị hỏng hóc hay mất mát chúng tôi sẽ đền bù 100%. Và cuôi cùng là thanh toán nốt số tiền mà bạn cần phải thanh toán với Vĩnh Cát Logistics.

Trên đây là quy trình mua hàng Ấn Độ và vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

 • Mọi băn khoăn lo lắng của bạn đều được chúng tôi giúp đỡ, hàng hóa sẽ được chuyển đế địa chỉ bạn mong muốn chỉ bằng những cú nhấn chuột thật đơn giản.
 • Chúng tôi đã cộng tác với rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ bên công ty Vĩnh Cát Logistics. Luôn giới thiệu bạn bè anh em trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kết Luận

Vĩnh Cát Logistics luôn biết ơn và tri ân những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên công ty
Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng Ấn Độ về Việt Nam của Vĩnh Cát Logistics vui lòng liên hệ: 0965216886 / Mr Nguyên .