Nguồn hàng đồ gia dụng tại Quảng Châu

Hàng gia dụng nội địa Trung Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có giá thành rẻ, công năng sử dụng tốt, tiện dụng cho các nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc. Bán hàng gia dụng Trung Quốc đang là lựa chọn của nhiều chủ shop, đại lý. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ shop đại lý mới kinh doanh thì việc tìm nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng có nhiều thắc mắc xoay quanh cách thức tìm nguồn hàng. Làm sao để lấy sỉ đồ gia dụng giá rẻ về bán để tăng tính cạnh tranh là một trong những băn khoăn của các chủ shop, đại lý kinh doanh mặt hàng này. Bài viết dưới đây của Đức Nguyên Express sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất. Mời bạn tham khảo nhé.

Tại sao nên nhập hàng gia dụng tại Quảng Châu?

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp tại các chợ, các cửa hàng đồ gia dụng hầu hết là nhập từ Trung Quốc. đồ gia dụng trên thị trường Việt Nam hầu hết các đồ gia dụng được buôn bán trên thị trường Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc.

Hàng gia dụng Trung Quốc có giá rẻ

Không chỉ đồ gia dụng, các loại mặt hàng khác của Trung Quốc luôn có giá cả hấp dẫn hơn các mặt hàng nhập khẩu nước khác cũng như các mặt hàng sản xuất trong nước.

Bởi Trung Quốc có các nhà sản xuất lớn, sản xuất một lượng mặt hàng khổng lồ với nguồn nhân công đồi dào và tiết kiệm chi phí tối đa. Từ đó mặt hàng Trung Quốc có giá rẻ hơn so với các nước khác.

nguồn hàng gia dụng quảng châu uy tín

Thực tế cho thấy hơn 92% các gia đình Trung Quốc đang sử dụng đồ gia dụng nội địa của nước họ. Điều này minh chứng được phần nào chất lượng và độ bền của đồ gia dụng Trung Quốc không tồi tệ như chúng ta tưởng. Và đã là đồ có nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu đàng hoàng thì bạn không cần quá băn khoăn về chất lượng.

Điểm mạnh vượt trội của mặt hàng gia dụng Trung Quốc chính là mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng dồi dào.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Được coi là phân xưởng lớn nhất thết giới, hàng nội địa Trung Quốc có  ưu điểm sản phẩm đa dạng, mẫu mã bắt mắt và giá cả cực hấp dẫn, nhu cầu đặt hàng trực tuyến từ các trang web thương mại gia dụng Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,… ngày một tăng. Dưới đây là hai các nhập hàng Trung Quốc về bán như sau:

Tự order nhập hàng Trung Quốc

Trước kia, nhiều dân kinh doanh sang tận Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng về bán.

+ Ưu điểm dễ dàng thấy được của hình thức này là bạn có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm của lô hàng và có thể tùy ý mặc cả giá tốt nhất theo mong muốn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian, công sức  và đủ kinh nghiệm để sang tận Trung Quốc. Vì vậy, hình thức mua hàng trên các trang thương mại gia dụng Trung Quốc ra đời như xóa tan mọi rào cản về khoảng cách.

Hơn nữa, việc đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tồn tại nhiều khó khăn và rủi ro.

Tự mua hàng trên các website Trung Quốc

Với sự bùng nổi của thương mại điện thì khách hàng có thể nhập hàng gia dụng từ các website uy tín như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… Đối tượng nên sử dụng: những người rành về công nghệ thông tin, mua bán trực tuyến, biết tiếng Trung và có kinh nghiệm mua hàng.

nguồn hàng gia dụng quảng châu uy tín

+Ưu điểm: không cần sang Trung Quốc, chỉ cần ngồi nhà, bạn cũng có thể tiếp cận được nguồn hàng gia dụng phong phú qua các website. Chủ động tìm kiếm nguồn hàng, mặt hàng, nói chuyện và thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp. Mua được hàng giá sỉ, hàng chất lượng.

+Hạn chế: Do là hàng order nên bạn rất khó để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, khi thanh toán bạn cần có thẻ thanh toán Alipay, phí thanh toán cao. Cần biết tiếng Trung và tìm được shop uy tín để nhập sỉ đồ gia dụng. Và hàng về rất chậm

Dịch vụ nhập hàng gia dụng Trung Quốc giá rẻ – an toàn

Trong quá trình nhập hàng gia dụng Trung Quốc, bạn sẽ gặp không ít khó khăn và rủi ro khi chọn hàng và khi vận chuyển về Việt Nam, sự cố chậm hàng, vỡ hàng cũng thường xuyên xảy ra.

Để giải quyết vấn đề này, bạn buộc phải tìm một đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín và đã hoạt động lâu năm trong nghề.

nguồn hàng gia dụng quảng châu uy tín

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giao thương với đối tác Trung Quốc, hỗ trợ khách hàng nhập hàng hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm nhập nhiều hàng, xóa bỏ mọi rủi ro về hàng hóa.

  • Mặc cả để được giá tốt nhất với nhà cung cấp
  • Check lại chất lượng hàng của shop trước khi đặt
  • Kiểm đếm hàng kĩ khi nhận hàng từ shop Trung Quốc, tránh tình trạng sai hàng, thiếu hàng
  • Đóng thùng gỗ cẩn thận với những mặt hàng dễ vỡ
  • Cam kết không tắc biên, vận chuyển nhanh chóng từ 2-5 ngày, bồi hoàn tiền nếu chậm hàng.

Như vậy với những chia sẻ trên đây, việc nhập hàng gia dụng Trung Quốc trở nên vô cùng dễ dàng đúng không? Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi tới HOTLINE 0965216886, Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhập hàng và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Xem thêm: Đại lý bán buôn hàng bát đĩa gia dụng nhập khẩu uy tín tại Việt Nam: https://batdianhapkhau.com/

 

Leave a Reply