Những địa chỉ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng

Trong những năm gần đây Đà Nẵng phát triển vượt bậc về công nghệ dịch vụ trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Dịch vụ này phát triển ở nội và ngoại thành tạo điều kiện cho các công ty và shop online phát triển. Vậy có những địa chỉ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng uy tín ? Trong bài viết này Ducnguyenexpress sẻ trả lời giúp các bạn.

chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng

chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng

Những địa chỉ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng uy tín.

tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Công ty CP TM Bưu Chính và Chuyển Phát Nhanh Việt – Vietpost

Công ty này đã chiếm lĩnh được một lượng khách hàng lớn trên thị trường. Lĩnh vực chuyển phát nhanh của công ty này cũng đều hoạt động tốt như các lĩnh vực khác. Với ưu điểm là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm soát hàng hóa chặt chẽ nên hàng hóa luôn được đảm bảo. Cũng chính vì thế mà hàng hóa luôn được giao đến tận tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

ViettelPost

Không thể không nhắc đến mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn này. Đây là một đơn vị của tập đoàn viễn thông quân đội viettel. Với gần 20 năm hoạt động và phát triển công ty này luôn được mọi người tin tưởng và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Cũng chính bởi thời gian hoạt động lâu đời nên công ty này có độ phủ sóng trên khắp các quận huyện của Đà Nẵng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến bất cứ đâu trong thời gian sớm nhất.

Bưu điện thành phố Đà Nẵng

Đây cũng là một tron những đơn vị lâu đời và có dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Bưu điện thành phố cung cấp dịch vụ EMS giúp khách hàng vận chuyển các loại thư từ, vật phẩm hàng hóa thưo thời gian quy định.

Công ty cổ phần Proship

Đây cũng là công ty vận chuyển được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Tại Đà Nẵng thì đơn vị này cũng được tin tưởng và nhiều người tìm đến. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ 24/24 có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty này ra đời tạo một bước ngoặt lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển ở Đà Nẵng. Với ưu điểm chi phí rẻ công ty này đã trở thành đối tác của rất nhiều shop online. Trong thời gian vận chuyển người gửi và người nhận đều có thể theo dõi đơn hàng của mình để kịp thời can thiệp trong những trường hợp không mong muốn.

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Tân Phát – Tân Phát Express (TPC)      

Tân Phát luôn hướng tới việc giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao hàng. Với ưu điểm cước phí rẻ, hoàng hóa được bảo mật và giữ an toàn tuyệt đối nên đơn vị này luôn giữ chân được khách hàng lâu năm. Ngoài ra, công ty này còn có chế độ hậu mãi đặc biệt nên có thể thu hút khách hàng mới và khách hàng tiềm năng.

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Newpost

Với hệ thống mở rộng trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và 200 quốc gia trên thế giới nên hệ thống chuyển phát nhanh của công ty luôn tạo những điều kiện cho khách hàng chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng mà còn trên khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Nếu như lựa chọn các bưu cục hay bưu điện khách hàng sẽ phải mất thời gian vận chuyển hàng hóa đến bưu điện thì lựa chọn dịch vụ của Newpost khách hàng chỉ cần gọi điện và nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng nhận hàng và giúp các bạn làm thủ tục nhận hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên những bạn ở Đà Nẵng có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ chuyển phát nhanh uy tín và thuận lợi. Hãy tham khảo giá cả, dịch vụ thật kỹ để luôn là những người tiêu dùng thông minh nhất.

Leave a Reply