Thời gian chuyển phát chậm mất bao lâu thì có hàng

Chuyển phát chậm hay còn gọi là chuyển phát thường là hình thức chuyển phát khá được ưa chuộng bởi giá cả khá tiết kiệm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về thời gian chuyển phát chậm. Vậy thời gian chuyển phát chậm mất bao lâu? Chúng tôi Ducnguyenexpress sẽ trả lời giúp bạn.

chuyển phát chậm bưu điện

chuyển phát chậm bưu điện

Chuyển phát chậm mất thời gian bao lâu thì có hàng ?

Ưu điểm của chuyển phát chậm

Ưu điểm lớn nhất của chuyển phát chậm chính là cước phí tương đối rẻ. Vì thế nếu bạn không cần gửi hàng hóa trong thời gian gấp thì có thể lựa chọn hình thức này để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Nhược điểm của chuyển phát chậm

Giống như cái tên của nó thì chuyển phát chậm thường có thời gian giao hàng lâu hơn là chuyển phát nhanh. Trong trường hợp cần giao hàng khẩn cấp thì đây là lựa chọn không ổn. Lúc này bạn cần phải lựa chọn chuyển phát nhanh để hàng hóa được giao đúng hẹn.

Thời gian trung bình chuyển phát chậm

Đối với dịch vụ chuyển phát chậm thì thời gian sẽ được niêm yết trên bảng giá chuyển phát của đơn vị đó. Thời gian này sẽ bắt đầu được tính từ thời điểm hàng được chuyển đi. Khi bạn làm thủ tục và đóng gói xong công ty chuyển phát sẽ  nhập kho và chuẩn bị đơn hàng chuyển đi. Nếu bạn làm thủ tục vào buổi sáng thì buổi chiều đơn hàng của bạn sẽ được chuyển và ngược lại bạn đóng hàng vào chiều thì đơn vị vận chuyển sẽ chuyển đơn vào sáng hôm sau.

Các công ty giao hàng chuyển phát chậm và chuyển phát nhanh uy tín.

tìm hiểu chuyển phát nhanh quốc tế tại đây

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát uy tín. Trong các công ty đó thì có các công ty sau được ưa chuộng như:

Viettel post: Là công ty của quân đội viettel, trong nhiều năm qua công ty này đã khẳng định được vị trí của mình trong nhiều lĩnh vực và giao hàng cũng là dịch vụ được mọi người tinn tương. Với ưu điểm phủ sóng rộng trên khắp các tỉnh thành hàng hóa của bạn sẽ đưich vânh chuyển trên mọi miền tổ quốc trong thời gian nhanh chóng.

Vn post: Đây chính là bưu điện của Việt Nam và chắc hẳn rằng ông hoàng này có độ tuổi cao nhất trong số các công ty chuyển phát ở nước ta. Dịch vụ chuyển phát chậm đã được đơn vị này phát triển rất tốt và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người gửi. Sở dĩ chuyển phát chậm của đơn vị này được dánh giá cao là do hệ thông quản lý ở đây khá chặt chẽ và hàng hóa chuyển đi luôn được đảm bảo đúng thời gian và an toàn đến tay người nhận.

Giaohangnhanh: Lợi thế của công ty này là giao hàng trong nội thành và thu tiền hộ với chi phí rất thấp phù hợp với túi tiền. Cũng chính vì thế mà đơn vị này được các shop online lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Ngoài ra, công ty này còn có dịch vụ giao hàng 60 phút nên khá được ưa chuộng.

DHL: Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà công ty này còn nổi tiếng toàn cầu được đông đảo khách hàng biết đến. Không chỉ chuyển phát chậm trong nước mà đơn vị này còn chuyển phát chậm quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tập đoàn DHL đã trở thành đối tác lớn của các doanh nhiệp từ lớn đến nhỏ.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên mọi người đã có thể có câu hỏi cho thắc mắc về thời gian chuyển phát chậm mất bao lâu thì có hàng. Dù là lựa chọn hinh thức nào thì bạn cũng hãy sáng suốt lựa chọn cho mình đối tác giao hàng uy tín. Tránh vì ham rẻ và kém hiểu biết mà lựa chọn các địa chỉ kém chất lượng dẫn đến hàng hóa giao chậm và thất thoát hàng hóa dẫn đến tiền mất tật mang.

Leave a Reply