Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

Dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

Mạng xã hội phát triển kéo theo nhiều nhu cầu tăng cao. Việc vận chuyển hàng hóa không chỉ còn gói gọn trong nội thành mà nó còn vươn ra khắp các tỉnh thành trong cả nước. Việc gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay khá được ưa chuộng. Bài viết dưới đây Ducnguyenexpress xin giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay.

gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

– Do Phú Quốc có đường bay thẳng nên việc chuyển, gửi hàng hóa rất thuận lợi. Tài liệu cũng như hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng thậm chí có thể nhận hàng trong ngày.

– Tùy theo nhu cầu của bản thân khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi hàng theo ý muốn với cước phí phù hợp.

Hiện nay có 2 loại hình thức gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay như:

+ Hỏa tốc: Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh như  (Hà Nội/Đà Nẵng/Hồ Chí Minh) đến Phú Quốc trong thời gian từ 12-15 tiếng.

+ CPN bay thẳng: Hàng hóa sẽ chậm hơn hình thức hỏa tốc. Thông thường khách hàng sẽ được nhận hàng trong thời gian từ 12-24 tiếng.

– Chuyển phát nhanh hơn so với quy trình bởi các thủ tục được gói gọn và giấy tờ đơn giản.

– Làm việc tất cả các ngày trong ngày kể các thứ 7 và chủ nhật.

Những điểm gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

Tùy theo địa điểm gửi hàng mà chi phí và thời gian sẽ khác nhau. Hiện nay có 3 hành trình chủ yếu được khai thác như:

– Rạch Giá: khoảng cách khoảng 120km, có thể gửi hàng đến Phú Quốc trong vòng từ 6 – 8 tiếng. Mỗi ngày, Nasco Express sẽ khai thác 1 chuyến bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc lúc 7h30 và đến nơi lúc 8h00

– Hà Nội: Thời gian giao hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc từ 8h40 và đến nơi lúc 10h45. Thông thường thời gian trung bình gửi hàng đến Phú Quốc sẽ mất khoảng 12 – 15 tiếng.

– Hồ Chí Minh: Do khoảng cách ngắn hơn từ Hà Nội (khoảng 500km), nên với với 1 chuyến bay hàng hóa mỗi ngày với thời gian bay khoảng 50 phút. Tổng thời gian gửi hàng đến Phú Quốc trung bình từ 8 – 12 tiếng là khách có thể nhận được hàng hóa.

– Hải Phòng, Cần Thơ: Hàng ngày thường có 1 chuyến bay từ 2 địa chỉ này đến Phú Quốc nên người nhận có thể nhận được hàng từ 10-12 tiếng.

Bên cạnh hình thức gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức giao hàng đường bộ hoặc đường thủy. Tuy nhiên, hình thức này thường mất nhiều thời gian hơn. Nếu hàng hóa của bạn không cần chuyển gấp thì bạn nên chọn hình thức này để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Ngoài ra, nếu gửi hàng liên tỉnh Phú Quốc thì bạn cần phải kết hợp gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay và đường bộ. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến sân bay Phú Quốc sau đó dịch vụ đường bộ sẽ gửi hàng hóa đi đến các tỉnh thàng Phú Quốc.

Hình thức giao hàng đường bộ và đường thủy: Thông qua hệ thống đườn bộ hàng hóa sẽ được chuyển đến Kiên Giang sau đó sẽ được đưa lên tàu thủy và vân chuyển hàng hóa đến Phú Quốc sau đó giao đến các bưu cục ở Phú Quốc.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn đọc có thể thuận tiện gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay hoặc đường bộ. Tùy theo nhu cầu gửi hàng đi Phú Quôc của bản thân mà khách hàng có thể lựa chọn được hình thức phù hợp và tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Leave a Reply